Chúng tôi là ai

Giới thiệu

Tập đoàn Địa Ốc Thuận Thành được thành lập vào ngày 18/11/2019, Khởi đầu thành công với dịch vụ mua bán,tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Thuận Thành đã phát triển lớn mạnh với hơn 20 văn phòng đại diện và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà, phân phối bán dự án, dự án đất nền phân lô và cũng là đơn vị số 1 về thổ cư Hải Phòng.

Với tầm nhìn xa và lòng kiên định, Chúng tôi không ngừng khao khát đưa doanh nghiệp của mình tiến xa hơn nữa. Thuận Thành đã thúc đẩy đổi mới và chuyển đổi số, dẫn dắt doanh nghiệp tiến vào kỷ nguyên công nghệ số thông qua các dự án và nghiên cứu phát triển. Những đóng góp của chúng tôi không chỉ thúc đẩy tốc độ phát triển của tập đoàn mà còn góp phần định hình tương lai ngành BĐS Hải Phòng.

ĐỊA ỐC THUẬN THÀNH

Linh hoạt, tập trung và sáng tạo: chúng tôi tập trung vào việc đạt được tầm nhìn dự án và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Chủ tịch HDQT

Bà. Dương Thị Kim Ngân

Thành viên Hội Đồng Sáng Lập
Địa Ốc Thuận Thành

Bà là một doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trên trường kinh doanh quốc tế. Bà đã từng đăng quảng nữ hoàng doanh nhân tại Việt Nam 2018 và hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới tại Pháp 2019.
Bà không chỉ giữ vai trò chủ tịch HĐQT tập đoàn tại Địa Ốc Thuận Thành, mà còn đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng trong nhiều tổ chức lớn. Bà mang 2 quốc tịch Việt Nam và Canada.
Hiện bà đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và Canada.

Phó Chủ Tịch
thường trực

Ông. Hoàng Ngọc Võ

Thành viên Hội Đồng Sáng Lập
Địa Ốc Thuận Thành

Phó chủ tịch Hoàng Ngọc Võ là doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Là một trong những người sáng lập đầu tiên của Địa Ốc Thuận Thành, với thế mạnh là pháp lý và đầu tư bất động sản.

Phó Chủ Tịch

Ông. Phan Thành Đạt

Thành viên Hội Đồng Sáng Lập
Địa Ốc Thuận Thành

Tốt nghiệp Đại Học Kyonggi Hàn Quốc chuyên ngành du lịch, tổ chức sự kiện. Trước khi gia nhập Thuận Thành, ông là giám đốc công ty du lịch HoDaCo. Ông còn đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng trong nhiều tổ chức. Founder – Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ huyện Tiên Lãng. PCT thường trực Hiệp Hội BĐS Vĩnh Bảo. Khả năng kết nối doanh nghiệp vùng Tiên Lãng, An Lão, Vĩnh Bảo đạt hiệu quả kinh tế cao.Với những đóng góp cho nghiệp đoàn,ông đã nhận bằng khen của Hội đồng thi đua-khen thưởng Liên Đoàn Lao Động Thành Phố năm 2023.

Phó Tổng Giám Đốc

Ông. Nguyễn Ngọc Phượng

Thành viên Hội Đồng Sáng Lập
Địa Ốc Thuận Thành

Người đóng góp rất lớn cho Tập Đoàn từ ngày đầu thành lập. Với sự nhiệt huyết đam mê với nghề BĐS, ông luôn khẳng định vị thế số 1 về phân khúc đất nền vùng ven. Đóng góp rất lớn trong sự phát triển hệ thống Thuận Thành phía Nam Thành Phố,đến nay rất nhiều văn phòng đại diện An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo được thành lập. Ông cũng là nhà sáng lập thương hiệu”Hoàng Gia” Tổng kho chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu Hoàng Gia lớn nhất miền Bắc.

Phó Tổng Giám Đốc

Ông. Nguyễn Hoài Nam

Thành viên Hội Đồng Sáng Lập
Địa Ốc Thuận Thành

Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Hoài Nam là một thành viên lâu năm của tập đoàn Địa Ốc Thuận Thành, đã trưởng thành và tích luỹ nhiều kinh nghiệm quý báu trong môi trường làm môi giới bất động sản, đặc biệt tại các lĩnh vực nhà phố và dự án.Với tư cách phó tổng giám đốc, ông nắm vững các phân khúc quản lý tổ chức, tuyển dụng, và nhân sự của tập đoàn.

Ông có sở trường đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển các văn phòng và chi nhánh, mang lại sự mở rộng và phát triển cho tập đoàn.

Không chỉ vậy, Nguyễn Hoài Nam còn là người thầy tận tâm, đã đào tạo ra nhiều tài năng xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Phó Tổng Giám Đốc

Ông. Phạm Thành Luân

Thành viên Hội Đồng Sáng Lập
Địa Ốc Thuận Thành

Phó Tổng Giám Đốc Phạm Thành Luân là doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và đầu tư khu vực Kiến An. Là một trong những người sáng lập đầu tiên của Địa Ốc Thuận Thành, hiện tại đang quản lý trực tiếp văn phòng 16 khu vực Kiến An và mở rộng sang khu vực Cát Bà.

Phó Tổng Giám Đốc

Lưu Thái Sơn

Thành viên Hội Đồng Sáng Lập
Địa Ốc Thuận Thành

Phó Tổng Giám Đốc Lưu Thái Sơn là một trong những thành viên sáng lập Địa Ốc Thuận Thành, trực tiếp quản lý văn phòng 19 khu vực Dương Kinh. Cùng với văn phòng 16 Kiến An đã tạo thành một trục thị trường, xây dựng thương hiệu Địa Ốc Thuận Thành tại khu vực này.

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Trần Đức Vinh

Vũ Minh Công

Đỗ Thành Công

Trần Văn Cường

Chu Văn Linh

Hoàng Văn Đông

Nguyễn Đức Cường

Nguyễn Minh Hải

Nguyễn Đức Du

Đoàn Hoài Nam

Phạm Văn Chính

Bùi Trí Sang

Xây dựng THUẬN THÀNH với

Đội ngũ nhân viên tận tâm

Điểm mạnh của Tập Đoàn Địa Ốc Thuận Thành chính là đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đáp ứng tận tình mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc kinh doanh, môi giới đất nền và xây dựng những công trình đẳng cấp, mà còn thấu hiểu rõ giá trị gia đình và ý nghĩa sâu sắc của căn nhà trong cuộc sống con người.
/01

Trung thực

/02

Trung tín

/03

Trung thành

/04

Trí tuệ

/05

Thực thi

/06

Tri ân

Tập Đoàn Địa Ốc Thuận Thành luôn đặt mục tiêu vươn tới tầm cao mới, khám phá và sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội và đẳng cấp. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, mỗi lô đất đắc địa, mỗi ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng không chỉ là nơi ẩn chứa yêu thương mà còn là nơi khởi đầu cho những giấc mơ và thành công của mỗi gia đình.

Hãy cùng Tập Đoàn địa ốc Thuận Thành khám phá những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống, tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ và xây dựng một tương lai rạng ngời. Chúng tôi tự tin rằng, với lòng tận tâm và đam mê, chúng tôi đã cùng nhau tạo nên những công trình đẳng cấp và vĩ đại, làm nên những câu chuyện thành công đáng tự hào trên hành trình chinh phục giấc mơ về đất nền, đất dự án và nhà ở hoàn hảo.