Địa Ốc Thuận Thành ủng hộ quỹ Vaccine chung tay phòng chống Covid 19.

Sáng ngày 17/15/2021 vừa qua, tại ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền – Hải Phòng, Địa Ốc Thuận Thành đã gửi tặng quỹ Vaccine số tiền ủng hộ lên tới 29.500.000đ. Tại buổi quyên góp, ông Hoàng Ngọc Võ – Chủ tịch HDQT Địa Ốc Thuận Thành khẳng định việc ủng hộ Quỹ đã trở thành một phong trào hết sức nhiệt tâm của toàn xã hội và Địa Ốc Thuận Thành sẽ cố gắng hết sức trợ giúp quỹ Vaccine để chiến thắng dịch bệnh.

 

 

Theo chia sẻ với diaocthuanthanh.com, ông Hoàng Ngọc Võ cho biết, dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến tất cả mọi mặt kinh tế-xã hội của đất nước. Ngay từ khi dịch bệnh xuất hiện, Địa Ốc Thuận Thành đã rất tích cực chủ động vào cuộc bằng việc đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân đánh giá tình hình và khắc phục khó khăn do dịch bệnh này gây ra.

Bên cạnh đó, Địa Ốc Thuận Thành đã thực hiện tốt chiến lược chủ động đi đầu chung tay cùng Chính phủ và các ngành, các cấp trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên và khách hàng.

Trong đợt này, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, Địa Ốc Thuận Thành đã đóng góp 29.500.000 VNĐ vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 để góp vào nguồn lực mua và sản xuất vaccine phòng dịch.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần và đầu tư Tập đoàn Địa Ốc Thuận Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể, cá nhân đã đóng góp một phần vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của toàn công ty.

 

Một số hình ảnh trong buổi quyên góp quỹ Vaccine

 

Bài viết cùng chủ đề