Tìm kiếm nâng cao

Giới Thiệu

Giới thiệu về Địa Ốc Thuận Thành - Tập Đoàn Địa Ốc Thuận Thành

Cập nhật: 12-03-2020 | Lượt xem: 1560 | Giới Thiệu


Tập đoàn Địa Ốc Thuận Thành được thành lập vào ngày 11/2/2020, Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Thuận Thành đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà. Trong thời gian hoạt động Thuận Thành đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

 

 

Đôi lời giới thiệu về Địa Ốc Thuận Thành

 

Tháng 2/2020, thương hiệu Địa Ốc Thuận Thành chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Địa Ốc Thuận Thành luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Địa Ốc Thuận Thành nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Địa Ốc Thuận Thành là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

 

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Địa Ốc Thuận Thành có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Địa Ốc Thuận Thành sẽ trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn ra thế giới mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

 

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị

 

Tầm nhìn: Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Địa Ốc Thuận Thành phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

 

Sứ mệnh: 

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

 

Giá trị cốt lõi:

Thật: Địa Ốc Thuận Thành nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế Địa Ốc Thuận Thành đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Địa Ốc Thuận Thành luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Địa Ốc Thuận Thành hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Tìm kiếm

  • DTMB từ
    ~

Tìm theo tuyến đường

Quảng cáo

Banner Trái LongBanner trái ĐoanBanner Trái Dũng

Nhà môi giới