Tìm kiếm nâng cao

Nhà môi giới

Bùi Duy Nam

Bùi Duy Nam

Chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự án sang trọng. Đặc biệt, chuyên các dự án Vinhome, biệt thự. Hiểu biết sâu rộng trong mảng dự án, phong cách làm việc chỉn chu, uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Giám đốc kinh doanh cấp cao dự án, chuyên gia đầu tư bất động sản tại Địa Ốc Thuận Thành.

Ngô Quyền

0902739666

Bùi Hải Ngọc

Bùi Hải Ngọc

Cẩn thận trong giao dịch, trách nhiệm, phong cách làm việc nhanh chóng, nhiệt tình. Chuyên viên tư vấn bất động sản về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Chuyên các sản phẩm quận Hồng Bàng và Thuỷ Nguyên. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để ký gửi nhà đất hoặc cần tư vấn các nhu cầu bất động sản khác.

Hải Phòng

0936602699

Bùi Hữu Hà

Bùi Hữu Hà

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Đặc biệt, chuyên định giá các sản phẩm tại vị trí tại các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An. Tác phong tận tâm với khách hàng, chu đáo và cẩn thận xứng đáng để bạn tin tưởng ký gửi bất động sản hoặc cần tư vấn mua, bán nhà.

Hải Phòng

0766334569

Cao Văn Khuê

Cao Văn Khuê

Chuyên môi giới và phân phối nhà đất thổ cư tại Tp Hải Phòng, với 4 năm kinh nghiệm chinh chiến tại thị trường nhà đất Hải Phòng, An Lão đảm bảo mang đến cho quý khách hàng đầu tư sự hài lòng về sản phẩm tốt nhất, uy tín, pháp lý sạch, rõ ràng, sổ hồng đầy đủ và lâu dài. Làm việc với phương châm:” Làm từ Tâm -Tin -Tín”

Hải Phòng

0965931199

Dương Đức Thọ

Dương Đức Thọ

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực bất động sản, lòng nhiệt huyết và tận tâm sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chân thực nhất đến khách hàng để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất có thể. Chuyên các sản phẩm nhà phố, nhà đất thổ cư phân khúc từ 1-3 tỉ.

Hải Phòng

0937436998

Hoàng Ngọc Võ

Hoàng Ngọc Võ

Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình. Hiểu biết sâu rộng trong kinh doanh, đầu tư đa ngành nghề trong đó có bất động sản. Chủ tịch sáng lập, chuyên gia đầu tư bất động sản tại Địa Ốc Thuận Thành.

Hải Phòng

0945394979

HOÀNG NGỌC VỮNG

HOÀNG NGỌC VỮNG

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Đặc biệt, chuyên các sản phẩm tại vị trí tại các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An. Các sản phẩm tại khu vực phố An Đà, nhà kinh doanh trên dưới 2 tỉ. Tác phong tận tâm với khách hàng, chu đáo và cẩn thận xứng đáng để bạn tin tưởng ký gửi bất động sản hoặc cần tư vấn mua nhà.  

Hải Phòng

0906084334

Lê Minh Thắng

Lê Minh Thắng

Có khả năng đánh giá phân tích thị trường bất động sản, đánh giá nhu cầu của khách hàng trong từng phân khúc bất động sản. Kỹ năng đàm phán linh hoạt về giá cả và các điều khoản trong hợp đồng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ký gửi nhà đất. 

Hải Phòng

0904457869

Lê Phương Cúc

Lê Phương Cúc

Tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với tâm niệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi cam kết luôn đưa đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về thị trường mua bán nhà đất thổ cư tại khu vực Thành phố Hải Phòng. Cam kết hỗ trợ thủ tục hồ sơ pháp lý nhanh chóng, an toàn, minh bạch.

Hải Phòng

0902123858

Lê Uy

Lê Uy

Chuyên tư vấn đất nhà trong khu vực An Lão. Một nhà môi giới tư vấn đầu tư được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp và cái tâm lên hàng đầu. Chuyên nghiệp trong tư vấn sản phẩm, tác phong nghề nghiệp. 

Hải Phòng

0813908969

Lê Văn Hưng

Lê Văn Hưng

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhà phố,... Phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp xứng đáng để bạn ký gửi nhà đất hoặc cần tư vấn mua nhà, bán nhà tại Hải Phòng

Hải Phòng

0766353899

Lê Văn Huy

Lê Văn Huy

Là một nhà môi giới có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn quan niệm: “Cái tín, cái tâm sẽ tạo nên nền tảng lâu dài để khách hàng tìm đến và trao trọn niềm tin cho bạn”. Tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn tìm được sản phẩm tốt nhất, mang lại không chỉ giá trị vật chất mà cả tinh thần cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua bất động sản tại khu vực Hồng Bàng, Lê Chân,...

Hải Phòng

0898402889

Lê Viết Công

Lê Viết Công

Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên các sản phẩm nhà phố, nhà đất thổ cư. Với lối tư vấn phóng khoáng, lịch thiệp, tận tâm và chu đáo trong từng giao dịch sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mua bán nhà đất của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi nhà đất cần bán hoặc tìm căn nhà muốn sở hữu nhanh chóng.

Hải Phòng

0934557866

Lưu Thái Sơn

Lưu Thái Sơn

Là một nhà môi giới có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn quan niệm: “Cái tín, cái tâm sẽ tạo nên nền tảng lâu dài để khách hàng tìm đến và trao trọn niềm tin cho bạn”. Tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn tìm được sản phẩm tốt nhất, mang lại không chỉ giá trị vật chất mà cả tinh thần cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua bất động sản tại khu vực Kiến An, An Lão,....

Hải Phòng

0949794888

Ngô Thừa Đoan

Ngô Thừa Đoan

Cực kì uy tín trong giao dịch, là chuẩn mực của một chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Đảm bảo công việc và quyền lợi của khách hàng là hoàn hảo. Best Seller và là Phó chủ tịch sáng lập, chuyên gia cố vấn cao cấp bất động sản tại Địa Ốc Thuận Thành.

Hải Phòng

0914282586

Ngô Văn Giòng

Ngô Văn Giòng

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà đất thổ cư. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực Lê Chân, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phong cách vui vẻ nhiệt tình , thẳng thắn, tận tâm với khách hàng, nhanh nhẹn,  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0399836380

Nguyễn Duy An

Nguyễn Duy An

Tư vấn những sản phẩm bất động sản: đất nền, nhà đất thổ cư,... phù hợp theo từng nhu cầu của quý khách hàng và giải đáp những thắc mắc liên quan trước khi mua, đăng ký hợp đồng và chăm sóc hậu bán hàng. Phương châm làm việc: uy tín, trung thực, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, coi khách hàng là người thân trong gia đình, tư vấn tận tâm để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Niềm vui và sự tín nhiệm của quý khách hàng khi có được những bất động sản phù hợp cũng chính là thành công của tôi.

Hải Phòng

0948899492

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

Lê Chân

0902230486

Nguyễn Hồng Phong

Nguyễn Hồng Phong

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Thông thuộc khu vực Thủy Nguyên, Lê Chân. Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0827176266

Nguyễn Hữu Chiến

Nguyễn Hữu Chiến

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Vinhome, nhà phố,... Phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp xứng đáng để bạn ký gửi nhà đất hoặc cần tư vấn mua nhà, bán nhà tại Hải Phòng

Lê Chân

0936931885

Nguyễn Huy Vương

Nguyễn Huy Vương

Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên các sản phẩm nhà phố, nhà đất thổ cư. Với lối tư vấn phóng khoáng, lịch thiệp, tận tâm và chu đáo trong từng giao dịch sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mua bán nhà đất của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi nhà đất cần bán hoặc tìm căn nhà muốn sở hữu nhanh chóng.

Hải Phòng

0989833629

Nguyễn Khánh Loan

Nguyễn Khánh Loan

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới cho nhà đất và nhà phố ở khu vực quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền TP. Hải Phòng. Tôi luôn tận tâm và đặt sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, uy tín lên hàng đầu để khách hàng có thể yên tâm sở hữu những nơi làm việc và kinh doanh tốt nhất.

Hải Phòng

0982222007

Nguyễn Phượng

Nguyễn Phượng

Chuyên đầu tư Bất Động Sản vùng ven đô Tiên Lãng, An Lão, Vĩnh Bảo. Định giá và làm thủ tục siêu tốc giấy tờ Bất Động Sản.

Hải Phòng

0369118888

Nguyễn Phương Loan

Nguyễn Phương Loan

Chuyên viên tư vấn - môi giới bất động sản Nhà và Đất

Hồng Bàng

0901252295

Nguyễn Thành Luân

Nguyễn Thành Luân

Là một nhà môi giới, tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những nguồn thông tin tốt nhất, dịch vụ môi giới hiệu quả nhất và tôi luôn đặt ra mục tiêu nghề nghiệp của mình đó là: sự chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm và tận tâm. Với kinh nghiệm làm việc trên 2 năm, tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Hải Phòng

0934274489

Nguyễn Thanh Tú

Nguyễn Thanh Tú

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm nhiệt tình - tận tâm - trung thực. Sự hài lòng của quý khách là thành công của tôi. Chuyên tư vấn nhà kinh doanh, nhà ở phân khúc 1-2 tỷ tại quận Lê Chân, Ngô Quyền TP Hải Phòng.

Hải Phòng

0904568879

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Là một nhà môi giới, tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tìm sản phẩm phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng, tiếp đón niềm nở, giải thích tận tình các hồ sơ, thủ tục mua - bán cũng như cho thuê khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Tôi luôn hi vọng khách mua cũng như bán được những bất động sản theo yêu cầu, nguyện vọng và mong muốn của khách, thậm chí có rất nhiều khách hàng đã tìm lại tôi để nhờ tôi bán cũng như mua thêm bất động sản cho họ đầu tư.

Hải Phòng

0936660190

Nguyễn Thị Nga

Nguyễn Thị Nga

Là một nhà môi giới có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn quan niệm: “Cái tín, cái tâm sẽ tạo nên nền tảng lâu dài để khách hàng tìm đến và trao trọn niềm tin cho bạn”.  Khu vực môi giới tốt nhất: Nhà kinh doanh, nhà ở phân khúc 1-2 tỷ ở quận Dương Kinh và Hải An, TP Hải Phòng. Hãy liên hệ cho tôi khi bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua bán các bất động sản Hải Phòng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giá trị bạn cần.

Hải Phòng

0904623919

Nguyễn Thị Ngọc

Nguyễn Thị Ngọc

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực nội thành Hải Phòng. Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0816485599

Nguyễn Thị Thu Phương

Nguyễn Thị Thu Phương

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới cho nhà đất và nhà phố ở khu vực quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền TP. Hải Phòng. Tôi luôn tận tâm và đặt sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, uy tín lên hàng đầu để khách hàng có thể yên tâm sở hữu những nơi làm việc và kinh doanh tốt nhất.

Hải Phòng

0914445667

Nguyễn Tiến Thành

Nguyễn Tiến Thành

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Đặc biệt, chuyên định giá các sản phẩm tại vị trí tại các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An. Hỗ trợ pháp lý, vay vốn ngân hàng. Tác phong tận tâm với khách hàng, chu đáo và cẩn thận xứng đáng để bạn tin tưởng ký gửi bất động sản hoặc cần tư vấn mua, bán nhà.

Ngô Quyền

0904469579

Nguyễn Tuấn Anh

Nguyễn Tuấn Anh

Chuyên viên môi giới với hơn 4 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm và đặt sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, uy tín lên hàng đầu để khách hàng có thể yên tâm sở hữu những nơi làm việc và kinh doanh tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất có thể.

Hải Phòng

0984610271

Nguyễn Văn Hiếu

Nguyễn Văn Hiếu

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

Hải Phòng

0941290292

Nguyễn Văn Huy

Nguyễn Văn Huy

Chuyên tư vấn bất động sản, từng tham gia mua bán, chuyển nhượng và cho thuê các giao dịch nhà đất khu vực Hải Phòng như: Quận Ngô Quyền, Lê Chân,.. Luôn đặt khách hàng ở vị trí đối tác quan trọng và lâu dài, ưu tiên hiệu quả công việc và thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng để tìm kiếm được những mặt bằng ưng ý nhất cho hoạt động kinh doanh. Với hơn 2 năm kinh nghiệm làm bất động sản, tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ là những thông tin chính xác mà còn là sự yên tâm dài hạn, sự thoải mái và tin tưởng như chính người trong gia đình giúp đỡ nhau vậy.

Hải Phòng

0942279869

Nguyễn Văn Đạt

Nguyễn Văn Đạt

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tôi tự tin là người tư vấn, người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc hỗ trợ, chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất. Xem xét, đánh giá những vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản, đảm bảo an toàn lúc kí kết hợp đồng khi khách hàng mua hoặc bán bất động sản. Với phương châm "phục vụ khách hàng hơn mức mong đợi“, tôi luôn nắm bắt các thông tin biến động trên thị trường bất động sản, theo từng thời điểm, nhanh và chính xác nhất nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất khi đầu tư hoặc để ở nhưng cũng yên tâm nhất về mặt pháp lý.

Hải Phòng

0904175785

Nguyễn Việt Hà

Nguyễn Việt Hà

Với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại khu vực quận nội thành Hải Phòng, tôi luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để cập nhật thông tin liên tục về các án bất động sản nhằm tư vấn khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, mua được giá tốt nhất, đầy đủ pháp lý và phục vụ khách hàng hài lòng nhất. Cùng sự nhiệt tình, chu đáo, tư vấn sản phẩm cùng các giải pháp an cư tốt nhất cho khách hàng, tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được sản phầm ưng ý nhất.

Hải Phòng

0983917481

Nguyễn Đức Cảnh

Nguyễn Đức Cảnh

Tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn bất động sản. Có khả năng đánh giá và phân tích thị trường tiềm năng, tư vấn đầu tư đem lại cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho khách hàng. Tôi luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để cập nhật thông tin liên tục về các dự án bất động sản nhằm đem đến thông tin cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, với tài chính tốt nhất, đầy đủ pháp lý. Cùng sự nhiệt tình, chu đáo, tư vấn sản phẩm cùng các giải pháp an cư tốt nhất cho khách hàng, tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn hài lòng nhất.

Hải Phòng

0981928118

Phạm Duy Hưng

Phạm Duy Hưng

Chuyên viên môi giới kinh nghiệm, chuyên các khu vực Kiến An, An Lão,.. và các quận ngoại thành Hải Phòng. Có khả năng đánh giá phân tích thị trường bất động sản, đánh giá nhu cầu của khách hàng trong từng phân khúc bất động sản.

Hải Phòng

0909851982

Phạm Hoàng Mai

Phạm Hoàng Mai

Với phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng mua bán thành công với tỉ lệ chốt lời cao nhất, đồng thời giúp khách hàng tìm kiếm một nơi an cư chất lượng, tiết kiệm tài chính nhất có thể. Hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và thông tin rõ ràng, trung thực nhất. 3 năm kinh nghiệm môi giới đất nền, nhà kinh doanh phân khúc 1 tỷ trở lên tại quận An Dương, Hồng Bàng, Ngô Quyền,... TP Hải Phòng.

Hải Phòng

0906192079

Phạm Thành Luân

Phạm Thành Luân

Giám đốc điều hành của Địa Ốc Thuận Thành cơ sở 16. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình. Hiểu biết sâu rộng trong kinh doanh, đầu tư đa ngành nghề trong đó có bất động sản.

Hải Phòng

0928086666

Phạm Thị Ánh Hồng

Phạm Thị Ánh Hồng

Với phương châm phục vụ khách hàng: Chuyên nghiệp - Uy Tín - Tận tâm. Tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ. Tất cả giao dịch được ghi trên giấy tờ, hợp đồng minh bạch, thủ tục pháp lý rõ ràng, sổ hồng chính chủ, sang tên công chứng trong ngày, đảm bảo quyền lợi công bằng cho cả hai bên. Chuyên phân khúc nhà ở từ 1-2 tỷ tại quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Hải Phòng

0974063188

Phạm Thị Hương

Phạm Thị Hương

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Làm việc tại các khu vực Ngô Quyền, Lê Chân, An Lão. Phong cách nhiệt tình với khách hàng, chu đáo và tin cậy  xứng đáng để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0918941129

Phạm Thị Hương

Phạm Thị Hương

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh phân khúc từ 2 - 5 tỉ đồng các quận nội thành Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng,.... Uy tín tận tâm, tình cảm và tin tưởng trong các giao dịch bất động sản.

Hải Phòng

0832060528

Phạm Văn Chính

Phạm Văn Chính

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Thông thuộc khu vực Thủy Nguyên, Lê Chân. Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0977909626

Phạm Văn Hải

Phạm Văn Hải

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm nhiệt tình - tận tâm - trung thực. Sự hài lòng của quý khách là thành công của tôi. Chuyên tư vấn nhà kinh doanh, nhà ở phân khúc 1-2 tỷ tại quận Lê Chân, Ngô Quyền TP Hải Phòng.

Hải Phòng

0936158679

Phạm Xuân Lan

Phạm Xuân Lan

Chuyên viên tư vấn bất động sản đã được đạo tạo chuyên nghiệp, đầy đủ. Trong niềm đam mê và yêu thích công việc này, tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những bất động sản phù hợp nhất, sinh lời cao. Tôi luôn tận tâm và đặt sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, uy tín lên hàng đầu để khách hàng có thể yên tâm sở hữu những nơi làm việc và kinh doanh tốt nhất.

Hải Phòng

0936575829

Phan Thành Đạt

Phan Thành Đạt

Chuyên viên tư vấn BĐS vùng ven đô Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. Am hiểu và nắm rõ thị trường Tiên Lãng. Uy tính_ chuyên nghiệp_ trách nhiệm. Có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt, nhanh chóng. Giám đốc Thuận Thành Ofice 10.  

Tiên Lãng

0878318318

Tống Xuân Lịch

Tống Xuân Lịch

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

Hải Phòng

0934240819

Trần Thành Chiến

Trần Thành Chiến

Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên các sản phẩm nhà phố, nhà đất thổ cư. Với lối tư vấn phóng khoáng, lịch thiệp, tận tâm và chu đáo trong từng giao dịch sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mua bán nhà đất của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi nhà đất cần bán hoặc tìm căn nhà muốn sở hữu nhanh chóng.

Hải Phòng

0972347486

Trần Thị Thúy Anh

Trần Thị Thúy Anh

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà đất thổ cư. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực Hải An, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Phong cách vui vẻ nhiệt tình , thẳng thắn, tận tâm với khách hàng, nhanh nhẹn,  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0945036866

Trần Thị Vân

Trần Thị Vân

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Rất hợp nếu bạn cần ký gửi bán bất động sản hoặc cần tư vấn mua nhà, đất tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0962125958

Trần Đại Nghĩa

Trần Đại Nghĩa

Chuyên nhà đất mặt phố, đất thổ cư, đất nền dự án. Uy tín trong mọi giao dịch, làm việc nhanh chóng hiệu quả.

Ngô Quyền

0902182222

Trần Đức Long

Trần Đức Long

Chuyên tư vấn về đầu tư và pháp lý bất động sản nhà phố

Lê Chân

0987676226

Trần Đức Trung

Trần Đức Trung

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh phân khúc từ 2 - 5 tỉ đồng quanh trung tâm thành phố Hải Phòng. Uy tín tận tâm và tình cảm 

Ngô Quyền

0366866636

Trần Đức Vinh

Trần Đức Vinh

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực Đông Khê, An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phong cách tận tâm với khách hàng, nhanh nhẹn,  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Ngô Quyền

0934256562

Vũ Bảo Ngọc

Vũ Bảo Ngọc

Chuyên viên tư vấn bất động sản về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt là các sản phẩm nhà đất với mức giá

Hải Phòng

0934130999

Vũ Châu Long

Vũ Châu Long

Một chuyên gia trong hoạt động giao dịch ngành bất động sản. Hiểu biết sâu rộng về bất động sản, môi giới bất động sản. Có kinh nghiệm và bề dày trong các giao dịch lớn. Ngoài ra là nhà quản trị, lãnh đạo các vị trí quan trọng trong các công ty bất động sản lớn. Giám đốc điều hành, thành viên quản trị tại Địa Ốc Thuận Thành.

Hải Phòng

0901564477

Vũ Hoàng Duy Anh

Vũ Hoàng Duy Anh

Cẩn thận trong giao dịch, trách nhiệm, phong cách làm việc nhanh chóng, nhiệt tình. Chuyên viên tư vấn bất động sản về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Chuyên các sản phẩm quận Hồng Bàng và Lê Chân. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để ký gửi nhà đất hoặc cần tư vấn các nhu cầu bất động sản khác.

Hải Phòng

0921597997

Vũ Hữu Mạnh

Vũ Hữu Mạnh

Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên mảng nhà phố, nhà đất thổ cư phân khúc từ 2-5 tỉ. Uy tín, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo trong tư vấn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tìm mua bán của khách hàng. 

Hải Phòng

0934212786

Vũ Minh Công

Vũ Minh Công

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Làm việc tại các khu vực Ngô Quyền, Lê Chân, An Lão. Phong cách nhiệt tình với khách hàng, chu đáo và tin cậy  xứng đáng để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0969825246

Vũ Văn Quân

Vũ Văn Quân

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

Hải Phòng

0972393128

Vũ Văn Trưởng

Vũ Văn Trưởng

Chuyên viên tư vấn dày kinh nghiệm trong phân khúc nhà phố, đất thổ cư. Phong cách tư vấn rất thông minh, đem lại cho khách hàng cách nhìn nhận đa chiều về bất động sản. Đặc biệt, rất tận tâm và chỉn chu trong quá trình giao dịch. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi nhà đất cần bán hoặc tìm căn nhà muốn sở hữu nhanh chóng.

Hải Phòng

0786787222

Đặng Thanh Quang

Đặng Thanh Quang

Chuyên gia tư vấn bất động sản, hoạt động chuyên về lĩnh vực cho thuê các sản phẩm nhà mặt phố, mặt bằng văn phòng, hỗ trợ bán nhà mặt phố, tòa nhà văn phòng tại các quận nội thành Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành BĐS, tôi có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được các sản phẩm ưng ý nhất với tiêu chí: nhà đẹp, giá rẻ phù hợp với tài chính riêng của khách hàng, pháp lý rõ ràng.

Hải Phòng

0708122122

Đặng Tiến Tú

Đặng Tiến Tú

Với hơn 2 năm kinh nghiệm làm bất động sản, tôi cam kết mang lại thông tin chính xác và nhanh nhất. Luôn cập nhật thông tin thị trường nhà đất các quận nội thành Hải Phòng nhanh nhất giúp quý khách hàng đưa ra quyết định đầu tư nhanh và lợi nhuận nhất. "Trung thực - thấu hiểu - trách nhiệm" là những nhân tố tôi luôn lấy làm gốc để phát triển nghề nghiệp. Tôi tự nhắc bản thân sẽ luôn đi cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng hết khả năng của mình.

Hải Phòng

0834590999

Đinh Duy Công

Đinh Duy Công

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực BDS Hải Phòng, tôi chuyên các môi giới nhà đất thổ cư các quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền. Bằng sự tâm huyết và tận tình, tôi hi vọng có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất, mang đến nhiều sản phẩm giá trị và lợi nhuận tối ưu cho khách hàng của tôi.

Hải Phòng

0975882488

Đinh Ngọc Linh

Đinh Ngọc Linh

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà đất thổ cư. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực Lê Chân, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phong cách vui vẻ nhiệt tình , thẳng thắn, tận tâm với khách hàng, nhanh nhẹn,  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0898128841

Đinh Thị Bích An

Đinh Thị Bích An

Là một nhà môi giới có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tôi luôn mong muốn tìm được sản phẩm tốt nhất, mang lại không chỉ giá trị vật chất mà cả tinh thần cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua bán bất động sản.

Hải Phòng

0978522888

Đinh Xuân Dũng

Đinh Xuân Dũng

Kinh nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực giao dịch mua bán nhà đất thổ cư. Cực kì am hiểu khu vực nhà thổ cư Hải Phòng, đặc biệt là khu vực các quận trung tâm thành phố. Tận tâm, chu đáo với khách hàng trước vào sau giao dịch. Best sale, Giám đốc kinh doanh, thành viên quản trị tại Địa Ốc Thuận Thành.

Hải Phòng

0936484986

Đỗ Cao Cường

Đỗ Cao Cường

Chuyên viên tư vấn bất động sản Thuận Thành chuyên nhà phố, nhà đất thổ cư. Làm việc tại các quận nội thành Hải Phòng. Tận tâm, nhiệt tình, chu đáo trong mọi giao dịch nhà đất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ký gửi nhu cầu nhà đất. 

Hải Phòng

0822184078

Đỗ Nhật Trường

Đỗ Nhật Trường

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực Lê Chân, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phong cách vui vẻ nhiệt tình , thẳng thắn, tận tâm với khách hàng, nhanh nhẹn,  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Lê Chân

0842397968

Đỗ Thành Công

Đỗ Thành Công

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực nội thành Hải Phòng. Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0383828282

Đỗ Thu Trang

Đỗ Thu Trang

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

Hải Phòng

0936579286

Đỗ Đình Đại

Đỗ Đình Đại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm nhiệt tình - tận tâm - trung thực. Sự hài lòng của quý khách là thành công của tôi. Chuyên tư vấn nhà riêng, nhà phố, nhà đất thổ cư, đất nền dự án, An Lão, TP. Hải Phòng.

Hải Phòng

0946220965

Đỗ Đức Duy

Đỗ Đức Duy

Một chuyên gia trong hoạt động giao dịch ngành bất động sản.Hiểu biết sâu rộng về bất động sản, môi giới bất động sản. Có kinh nghiệm và bề dày trong các giao dich. Nắm chắc địa bàn ,phân tích khả năng đầu tư,phát triển đội nhóm,kĩ năng đàm phát tốt... Giám đốc kinh doanh, thành viên quản trị tại Địa Ốc Thuận Thành.

Lê Chân

0984806808

Đoàn Hoài Nam

Đoàn Hoài Nam

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng đánh giá phân tích thị trường bất động sản, đánh giá nhu cầu của khách hàng trong từng phân khúc bất động sản. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi nhà đất cần bán hoặc tìm căn nhà muốn sở hữu nhanh chóng.

Hải Phòng

0929881988

Nhà môi giới