Tìm kiếm nâng cao

Nhà môi giới

Bùi Duy Nam

Bùi Duy Nam

Chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự án sang trọng. Đặc biệt, chuyên các dự án Vinhome, biệt thự. Hiểu biết sâu rộng trong mảng dự án, phong cách làm việc chỉn chu, uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp. Giám đốc kinh doanh cấp cao dự án, chuyên gia đầu tư bất động sản tại Địa Ốc Thuận Thành.

Ngô Quyền

0902739666

Bùi Hữu Hà

Bùi Hữu Hà

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Đặc biệt, chuyên định giá các sản phẩm tại vị trí tại các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng, Hải An. Tác phong tận tâm với khách hàng, chu đáo và cẩn thận xứng đáng để bạn tin tưởng ký gửi bất động sản hoặc cần tư vấn mua, bán nhà.

Hải Phòng

0766334569

Dương Đức Thọ

Dương Đức Thọ

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực bất động sản, lòng nhiệt huyết và tận tâm sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chân thực nhất đến khách hàng để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất có thể. Chuyên các sản phẩm nhà phố, nhà đất thổ cư phân khúc từ 1-3 tỉ.

Hải Phòng

0937436998

Hoàng Ngọc Võ

Hoàng Ngọc Võ

Giám đốc văn phòng 9. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình. Hiểu biết sâu rộng trong kinh doanh, đầu tư đa ngành nghề trong đó có bất động sản. Chủ tịch sáng lập, chuyên gia đầu tư bất động sản tại Địa Ốc Thuận Thành.

Hải Phòng

0945394979

HOÀNG NGỌC VỮNG

HOÀNG NGỌC VỮNG

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Đặc biệt, chuyên các sản phẩm tại vị trí tại các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An. Các sản phẩm tại khu vực phố An Đà, nhà kinh doanh trên dưới 2 tỉ. Tác phong tận tâm với khách hàng, chu đáo và cẩn thận xứng đáng để bạn tin tưởng ký gửi bất động sản hoặc cần tư vấn mua nhà.  

Hải Phòng

0906084334

Lê Phương Cúc

Lê Phương Cúc

Tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Với tâm niệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi cam kết luôn đưa đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về thị trường mua bán nhà đất thổ cư tại khu vực Thành phố Hải Phòng. Cam kết hỗ trợ thủ tục hồ sơ pháp lý nhanh chóng, an toàn, minh bạch.

Hải Phòng

0902123858

Lê Văn Huy

Lê Văn Huy

Là một nhà môi giới có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn quan niệm: “Cái tín, cái tâm sẽ tạo nên nền tảng lâu dài để khách hàng tìm đến và trao trọn niềm tin cho bạn”. Tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn tìm được sản phẩm tốt nhất, mang lại không chỉ giá trị vật chất mà cả tinh thần cho các khách hàng có nhu cầu tìm mua bất động sản tại khu vực Hồng Bàng, Lê Chân,...

Hải Phòng

0898402889

Lưu Thái Sơn

Lưu Thái Sơn

Giám đốc văn phòng 19, một nhà môi giới có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, luôn quan niệm: “Cái tín, cái tâm sẽ tạo nên nền tảng lâu dài để khách hàng tìm đến và trao trọn niềm tin cho bạn”.

Hải Phòng

0949794888

Ngô Thừa Đoan

Ngô Thừa Đoan

Phó chủ tịch Địa Ốc Thuận Thành. Cực kì uy tín trong giao dịch, là chuẩn mực của một chuyên gia môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Đảm bảo công việc và quyền lợi của khách hàng là hoàn hảo. Best Seller và là Phó chủ tịch sáng lập, chuyên gia cố vấn cao cấp bất động sản tại Địa Ốc Thuận Thành.

Hải Phòng

0914282586

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam

Giám đốc văn phòng 20. Chuyên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

Lê Chân

0902230486

Nguyễn Hồng Phong

Nguyễn Hồng Phong

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Thông thuộc khu vực Thủy Nguyên, Lê Chân. Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0827176266

Nguyễn Hữu Chiến

Nguyễn Hữu Chiến

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Vinhome, nhà phố,... Phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp xứng đáng để bạn ký gửi nhà đất hoặc cần tư vấn mua nhà, bán nhà tại Hải Phòng

Lê Chân

0936931885

Nguyễn Huy Vương

Nguyễn Huy Vương

Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên các sản phẩm nhà phố, nhà đất thổ cư. Với lối tư vấn phóng khoáng, lịch thiệp, tận tâm và chu đáo trong từng giao dịch sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mua bán nhà đất của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi nhà đất cần bán hoặc tìm căn nhà muốn sở hữu nhanh chóng.

Hải Phòng

0989833629

Nguyễn Phượng

Nguyễn Phượng

Giám đốc văn phòng 3. Chuyên đầu tư Bất Động Sản vùng ven đô Tiên Lãng, An Lão, Vĩnh Bảo. Định giá và làm thủ tục siêu tốc giấy tờ Bất Động Sản.

Hải Phòng

0369118888

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Giám đốc văn phòng 1 và là một nhà môi giới, tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tìm sản phẩm phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng, tiếp đón niềm nở, giải thích tận tình các hồ sơ, thủ tục mua - bán cũng như cho thuê khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Tôi luôn hi vọng khách mua cũng như bán được những bất động sản theo yêu cầu, nguyện vọng và mong muốn của khách, thậm chí có rất nhiều khách hàng đã tìm lại tôi để nhờ tôi bán cũng như mua thêm bất động sản cho họ đầu tư.

Hải Phòng

0936660190

Nguyễn Văn Huy

Nguyễn Văn Huy

Chuyên tư vấn bất động sản, từng tham gia mua bán, chuyển nhượng và cho thuê các giao dịch nhà đất khu vực Hải Phòng như: Quận Ngô Quyền, Lê Chân,.. Luôn đặt khách hàng ở vị trí đối tác quan trọng và lâu dài, ưu tiên hiệu quả công việc và thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng để tìm kiếm được những mặt bằng ưng ý nhất cho hoạt động kinh doanh. Với hơn 2 năm kinh nghiệm làm bất động sản, tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ là những thông tin chính xác mà còn là sự yên tâm dài hạn, sự thoải mái và tin tưởng như chính người trong gia đình giúp đỡ nhau vậy.

Hải Phòng

0942279869

Nguyễn Văn Đạt

Nguyễn Văn Đạt

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tôi tự tin là người tư vấn, người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc hỗ trợ, chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất. Xem xét, đánh giá những vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản, đảm bảo an toàn lúc kí kết hợp đồng khi khách hàng mua hoặc bán bất động sản. Với phương châm "phục vụ khách hàng hơn mức mong đợi“, tôi luôn nắm bắt các thông tin biến động trên thị trường bất động sản, theo từng thời điểm, nhanh và chính xác nhất nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất khi đầu tư hoặc để ở nhưng cũng yên tâm nhất về mặt pháp lý.

Hải Phòng

0904175785

Nguyễn Việt Hà

Nguyễn Việt Hà

Với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại khu vực quận nội thành Hải Phòng, tôi luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để cập nhật thông tin liên tục về các án bất động sản nhằm tư vấn khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, mua được giá tốt nhất, đầy đủ pháp lý và phục vụ khách hàng hài lòng nhất. Cùng sự nhiệt tình, chu đáo, tư vấn sản phẩm cùng các giải pháp an cư tốt nhất cho khách hàng, tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được sản phầm ưng ý nhất.

Hải Phòng

0983917481

Nguyễn Đức Cảnh

Nguyễn Đức Cảnh

Tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn bất động sản. Có khả năng đánh giá và phân tích thị trường tiềm năng, tư vấn đầu tư đem lại cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho khách hàng. Tôi luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để cập nhật thông tin liên tục về các dự án bất động sản nhằm đem đến thông tin cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, với tài chính tốt nhất, đầy đủ pháp lý. Cùng sự nhiệt tình, chu đáo, tư vấn sản phẩm cùng các giải pháp an cư tốt nhất cho khách hàng, tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn hài lòng nhất.

Hải Phòng

0981928118

Phạm Thành Luân

Phạm Thành Luân

Giám đốc điều hành của Địa Ốc Thuận Thành cơ sở 16. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình. Hiểu biết sâu rộng trong kinh doanh, đầu tư đa ngành nghề trong đó có bất động sản.

Hải Phòng

0928086666

Phạm Thị Hương

Phạm Thị Hương

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Làm việc tại các khu vực Ngô Quyền, Lê Chân, An Lão. Phong cách nhiệt tình với khách hàng, chu đáo và tin cậy  xứng đáng để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0918941129

Phạm Văn Chính

Phạm Văn Chính

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Thông thuộc khu vực Thủy Nguyên, Lê Chân. Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0977909626

Phạm Văn Hải

Phạm Văn Hải

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm nhiệt tình - tận tâm - trung thực. Sự hài lòng của quý khách là thành công của tôi. Chuyên tư vấn nhà kinh doanh, nhà ở phân khúc 1-2 tỷ tại quận Lê Chân, Ngô Quyền TP Hải Phòng.

Hải Phòng

0936158679

Phan Thành Đạt

Phan Thành Đạt

Giám đốc Thuận Thành văn phòng 10 Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. Am hiểu và nắm rõ thị trường Tiên Lãng. Uy tính, chuyên nghiệp, trách nhiệm. Có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt, nhanh chóng.   

Tiên Lãng

0878318318

Tống Xuân Lịch

Tống Xuân Lịch

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

Hải Phòng

0934240819

Trần Đại Nghĩa

Trần Đại Nghĩa

Giám đốc văn phòng 6. Chuyên nhà đất mặt phố, đất thổ cư, đất nền dự án. Uy tín trong mọi giao dịch, làm việc nhanh chóng hiệu quả.

Ngô Quyền

0902182222

Trần Đức Long

Trần Đức Long

Chuyên tư vấn về đầu tư và pháp lý bất động sản nhà phố

Lê Chân

0987676226

Trần Đức Trung

Trần Đức Trung

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh phân khúc từ 2 - 5 tỉ đồng quanh trung tâm thành phố Hải Phòng. Uy tín tận tâm và tình cảm 

Ngô Quyền

0366866636

Trần Đức Vinh

Trần Đức Vinh

Giám đốc đầu tư văn phòng 1. Chuyên tư vấn, đầu tư về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực Đông Khê, An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phong cách tận tâm với khách hàng, nhanh nhẹn,  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Ngô Quyền

0934256562

Vũ Bảo Ngọc

Vũ Bảo Ngọc

Chuyên viên tư vấn bất động sản về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt là các sản phẩm nhà đất với mức giá

Hải Phòng

0934130999

Vũ Hữu Mạnh

Vũ Hữu Mạnh

Chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên mảng nhà phố, nhà đất thổ cư phân khúc từ 2-5 tỉ. Uy tín, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo trong tư vấn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tìm mua bán của khách hàng. 

Hải Phòng

0934212786

Vũ Minh Công

Vũ Minh Công

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Làm việc tại các khu vực Ngô Quyền, Lê Chân, An Lão. Phong cách nhiệt tình với khách hàng, chu đáo và tin cậy  xứng đáng để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0969825246

Vũ Văn Quân

Vũ Văn Quân

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt,  tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp với khách hàng. Uy tín trong giao dịch, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình.

Hải Phòng

0972393128

Vũ Văn Trưởng

Vũ Văn Trưởng

Chuyên viên tư vấn dày kinh nghiệm trong phân khúc nhà phố, đất thổ cư. Phong cách tư vấn rất thông minh, đem lại cho khách hàng cách nhìn nhận đa chiều về bất động sản. Đặc biệt, rất tận tâm và chỉn chu trong quá trình giao dịch. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi nhà đất cần bán hoặc tìm căn nhà muốn sở hữu nhanh chóng.

Hải Phòng

0786787222

Đặng Tiến Tú

Đặng Tiến Tú

Với hơn 2 năm kinh nghiệm làm bất động sản, tôi cam kết mang lại thông tin chính xác và nhanh nhất. Luôn cập nhật thông tin thị trường nhà đất các quận nội thành Hải Phòng nhanh nhất giúp quý khách hàng đưa ra quyết định đầu tư nhanh và lợi nhuận nhất. "Trung thực - thấu hiểu - trách nhiệm" là những nhân tố tôi luôn lấy làm gốc để phát triển nghề nghiệp. Tôi tự nhắc bản thân sẽ luôn đi cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng hết khả năng của mình.

Hải Phòng

0834590999

Đinh Duy Công

Đinh Duy Công

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực BDS Hải Phòng, tôi chuyên các môi giới nhà đất thổ cư các quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền. Bằng sự tâm huyết và tận tình, tôi hi vọng có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất, mang đến nhiều sản phẩm giá trị và lợi nhuận tối ưu cho khách hàng của tôi.

Hải Phòng

0975880488

Đinh Ngọc Linh

Đinh Ngọc Linh

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà đất thổ cư. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực Lê Chân, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phong cách vui vẻ nhiệt tình , thẳng thắn, tận tâm với khách hàng, nhanh nhẹn,  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0898128841

Đỗ Cao Cường

Đỗ Cao Cường

Chuyên viên tư vấn bất động sản Thuận Thành chuyên nhà phố, nhà đất thổ cư. Làm việc tại các quận nội thành Hải Phòng. Tận tâm, nhiệt tình, chu đáo trong mọi giao dịch nhà đất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ký gửi nhu cầu nhà đất. 

Hải Phòng

0822184078

Đỗ Nhật Trường

Đỗ Nhật Trường

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực Lê Chân, Ngô Quyền, Hải Phòng. Phong cách vui vẻ nhiệt tình , thẳng thắn, tận tâm với khách hàng, nhanh nhẹn,  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Lê Chân

0842397968

Đỗ Thành Công

Đỗ Thành Công

Giám đốc văn phòng 2. Chuyên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh và đất. Đặc biệt, am hiểu và nắm rõ khu vực nội thành Hải Phòng. Tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ  thích hợp để bạn tìm mua hoặc ký gửi bất động sản nhanh tại Hải Phòng.

Hải Phòng

0383828282

Đoàn Hoài Nam

Đoàn Hoài Nam

Chuyên viên tư vấn về mảng nhà phố, nhà kinh doanh. Có khả năng đánh giá phân tích thị trường bất động sản, đánh giá nhu cầu của khách hàng trong từng phân khúc bất động sản. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký gửi nhà đất cần bán hoặc tìm căn nhà muốn sở hữu nhanh chóng.

Hải Phòng

0929881988

Nhà môi giới